วิเคราะห์บอล เอฟซี ธูน VS เอฟซี วิล 1900

เอฟซี ธูน
(เจ้าบ้าน)
FT 2 - 1
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
วันที่ 10 มีนาคม 2567 | 00:00 น.
ฟุตบอล สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี วิล 1900
(ทีมเยือน)

สถิติการพบกันทั้งสองทีม

10/03/2024
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 
21/10/2023
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ธูน
 
02/09/2023
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 
08/04/2023
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ธูน
 
12/03/2023
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 
05/11/2022
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 
27/08/2022
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ธูน
 
15/05/2022
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ธูน
 
06/02/2022
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 
05/12/2021
SUI D1สวิตเซอร์แลนด์ ชาลเลนจ์ลีก (Swiss Challenge League)
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
 

ผลงานล่าสุดของ เอฟซี ธูน

13/04/2024
SUI D1
เอฟซี ธูน
เบลลินโซนา
W
06/04/2024
SUI D1
เอฟซี ธูน
เนอชาแตล ซามักซ์
W
01/04/2024
SUI D1
วาดุซ
เอฟซี ธูน
L
10/03/2024
SUI D1
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
W
03/03/2024
SUI D1
เอฟซี ธูน
บาเดน
W
24/02/2024
SUI D1
เนอชาแตล ซามักซ์
เอฟซี ธูน
L
20/01/2024
INT CF
เอฟซี ธูน
เบียล เบียนนี่
W
25/11/2023
SUI D1
สตาเด้ นยอนเนียส
เอฟซี ธูน
L
12/11/2023
SUI D1
เอฟซี ธูน
เอฟซี ชาฟฟ์เฮาเซ่น
W
04/11/2023
SUI D1
อารัว
เอฟซี ธูน
L

ผลงานล่าสุดของ เอฟซี วิล 1900

14/04/2024
SUI D1
เอฟซี วิล 1900
สตาเด้ นยอนเนียส
D
22/03/2024
INT CF
เรนดอร์ฟ อัลทัช
เอฟซี วิล 1900
W
10/03/2024
SUI D1
เอฟซี ธูน
เอฟซี วิล 1900
L
02/03/2024
SUI D1
สตาเด้ นยอนเนียส
เอฟซี วิล 1900
D
18/02/2024
SUI D1
เบลลินโซนา
เอฟซี วิล 1900
D
11/02/2024
SUI D1
เอฟซี วิล 1900
วาดุซ
W
03/02/2024
SUI D1
เอฟซี ชาฟฟ์เฮาเซ่น
เอฟซี วิล 1900
L
27/01/2024
SUI D1
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ซิยง
L
20/01/2024
INT CF
เอฟซี วิล 1900
เอฟซี ดอร์นบิร์น 1913
W
10/12/2023
SUI D1
อารัว
เอฟซี วิล 1900
D