วิเคราะห์บอล SV Neuhof 1910 VS วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม

SV Neuhof 1910
(เจ้าบ้าน)
FT 0 - 7
(ครึ่งแรก : 0 - 2)
วันที่ 19 มกราคม 2566 | 01:00 น.
ฟุตบอล กระชับมิตร (สโมสร) (International Club Friendly)
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
(ทีมเยือน)

สถิติการพบกันทั้งสองทีม

19/01/2023
INT CFกระชับมิตร (สโมสร) (International Club Friendly)
SV Neuhof 1910
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
 

ผลงานล่าสุดของ SV Neuhof 1910

19/01/2023
INT CF
SV Neuhof 1910
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
L
23/07/2022
INT CF
SV Neuhof 1910
เอฟเอสเฟาแฟร้งค์เฟิร์ต
L
09/07/2022
INT CF
วีเอฟอาร์ อาเล่น
SV Neuhof 1910
D
21/07/2021
INT CF
ซีเก้นสปอร์ตฟรอยน์ด
SV Neuhof 1910
L

ผลงานล่าสุดของ วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม

19/01/2023
INT CF
SV Neuhof 1910
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
W
15/01/2023
INT CF
เอ็มทีวี จีฟฮอร์น
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
W
24/07/2022
INT CF
เอเนอร์กี้ ค็อตบุส
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
L
16/07/2022
INT CF
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
เยอรมันเนีย ฮาลเบอร์สตาดท์
D
13/07/2022
INT CF
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
เทนนิส โบรุสเซีย เบอร์ลิน
W
19/02/2022
INT CF
Freie Turnerschaft Braunschweig
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
D
12/02/2022
INT CF
เอ็มทีวี จีฟฮอร์น
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
W
31/07/2021
INT CF
เฮสเซ่น คาสเซล
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
W
24/07/2021
INT CF
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
FC Hagen/Uthlede
W
17/07/2021
INT CF
เอฟซี โลโคโมทีฟ ลีบซิก
วีเอฟวี โบรุสเซีย 06 ฮิลเดสไชม
L